ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about SPEO SC ปลอดภัยและสะดวกสบายพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

SPEO SC ปลอดภัยและสะดวกสบายพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด

2023-05-11

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ SPEO SC ปลอดภัยและสะดวกสบายพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยการพัฒนาของอุตสาหกรรมการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ เครื่องจักรและอุปกรณ์การจัดการตู้คอนเทนเนอร์ขั้นสูงบางอย่างได้ถือกำเนิดขึ้นผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์ SPEO มีประโยชน์มากมาย ความคล่องตัวที่ยืดหยุ่น การจัดตำแหน่งคอนเทนเนอร์ที่รวดเร็ว และประสิทธิภาพการขนถ่ายสูงไม่เพียงแต่สามารถยกและขนถ่ายเท่านั้น แต่ยังขนส่งในระยะทางสั้นๆ ในแนวนอนได้อีกด้วย

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์ SPEO ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ

 

ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์ที่ผลิตโดย SPEO Co., Ltd. ขับเคลื่อนด้วยหน่วยดีเซลไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและมีความคล่องแคล่วดีเยี่ยม คล่องแคล่วดี และบำรุงรักษาง่ายห้องโดยสารที่กว้างขวางและถูกหลักสรีรศาสตร์และส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ควบคุมจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดซึ่งช่วยเพิ่มผลผลิต

 

ระบบบังคับเลี้ยวแบบไฮดรอลิกเพื่อการควบคุมที่ดีเยี่ยมของเครื่องจักรที่สัมผัสพื้นผิวการขับขี่และการขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ระบบบังคับเลี้ยวจัดตำแหน่งล้ออย่างแม่นยำ มั่นใจได้ถึงเสถียรภาพของทิศทางและลดการสึกหรอของยาง

 

คุณภาพและความปลอดภัยของกระบวนการยกทั้งหมดสามารถควบคุมได้ และการดำเนินการจะประหยัดกว่ารถยกซ้อนเมื่อติดตั้งเครื่องเกลี่ยโดยเฉพาะ จึงสะดวกและยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น และประสิทธิภาพการยกและการจัดการก็ดีขึ้นอย่างมากนอกจากนี้ เครื่องจักรทั้งหมดยังสามารถติดตั้งระบบป้องกันการชนและระบบภาพพาโนรามา 360 องศาเพื่อให้มั่นใจในการขับขี่ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

 

และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า ปรับแต่งเพื่อตอบสนองการแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆผู้ให้บริการคร่อมคอนเทนเนอร์ SPEO ปลอดภัยและสะดวกพร้อมประสิทธิภาพสูงสุดให้มันจัดการการขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ทั้งหมดในบริษัทโลจิสติกส์ คลังสินค้า ท่าเทียบเรือ ลานตู้คอนเทนเนอร์ ลานขนส่งสินค้า สินค้าอันตราย และสถานที่อื่นๆ!

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 SPEO CO., LTD. . สงวนลิขสิทธิ์.