ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about Straddle Carrier คืออะไร
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Straddle Carrier คืออะไร

2023-05-11

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Straddle Carrier คืออะไร

ผู้ให้บริการคร่อมได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ซีรีย์รถยกดั้งเดิมในปี 1950ด้วยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยผู้ผลิต ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์จึงออกมาในช่วงกลางทศวรรษที่ 1960ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์เป็นอุปกรณ์เชิงกลที่รวมการขนส่งระยะสั้นในแนวนอน การเรียงตู้คอนเทนเนอร์ และการขนถ่ายของรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในลานจัดเก็บของสถานีขนถ่าย ฯลฯ เมื่อเปรียบเทียบกับรถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์และรถนำทางอัตโนมัติ รถบรรทุกจะมีความกระฉับกระเฉงกว่าและสามารถบรรทุกและขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ได้อย่างอิสระเมื่อเปรียบเทียบกับมือจับประเภทโครงสำหรับตั้งสิ่งของและเครนประเภทล้อยางแล้ว เครนชนิดนี้มีความคล่องตัวและความยืดหยุ่นที่ดีกว่า

 

ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์มักจะประกอบด้วยโครงพอร์ทัล ระบบส่งกำลังและระบบส่งกำลัง ระบบไฮดรอลิก ระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเกลี่ยตู้คอนเทนเนอร์ และระบบยกไฮดรอลิก ตลอดจนระบบบังคับเลี้ยว ระบบขับเคลื่อนและระบบเบรก ฯลฯ ซึ่งสามารถรับรู้ถึงประตูสู่บ้าน - ประตูขนถ่ายตามโครงสร้างของตัวรถ ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสามประเภท: ผู้ให้บริการคร่อมไม่มีแท่นและโครงสร้างที่ใช้ร่วมกันสำหรับการขนส่งคร่อมและการขนถ่าย ผู้ให้บริการคร่อมพร้อมแท่นและโครงสร้างที่ใช้ร่วมกันสำหรับการขนส่งและการขนถ่ายคร่อม และ ผู้ให้บริการคร่อม ด้วยการขนส่งแบบยกพื้นและคร่อมและโครงสร้างเฉพาะสำหรับการขนถ่าย

 

ตามฟังก์ชั่นและความสูงที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นผู้ให้บริการคร่อมซ้อนและผู้ให้บริการคร่อมการขนส่งผู้ให้บริการคร่อมคอนเทนเนอร์แบบเรียงซ้อนมีโครงสร้างเฟรมขนาดใหญ่และสามารถวางซ้อนกันได้สองถึงสี่ชั้นของคอนเทนเนอร์ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขนส่งในแนวนอนและการเรียงซ้อนผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์ประเภทการขนส่งโดยทั่วไปสามารถวางตู้คอนเทนเนอร์ได้เพียงชั้นเดียวดังนั้นจึงใช้การขนส่งระยะสั้นในแนวนอนระหว่างท่าเทียบเรือและหลาเป็นหลักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา องค์กรขนาดใหญ่และสถาบันวิจัยบางแห่งได้ทำการวิจัยและพัฒนาตู้คอนเทนเนอร์คร่อมอย่างต่อเนื่อง ฟังก์ชันและความเร็วในการปฏิบัติงานก็ได้รับการพัฒนาใหม่เช่นกัน

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ผู้ให้บริการคร่อมตู้คอนเทนเนอร์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 SPEO CO., LTD. . สงวนลิขสิทธิ์.